Về chúng tôi

CloakingHub.com là một sản phẩm của SkullHub.com team. Chúng tôi là một tổ hợp gồm các chuyên gia trong lãnh vực Marketing Online. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự tin sẽ giúp được các nhà quảng cáo tăng lượng đơn một cách ngoạn mục nhờ công cụ thông minh.

Hãy xem chúng tôi là ai !

NGUYỄN QUANG HIỂN

NGUYỄN QUANG HIỂN ( Jam Việt )

Là một trong những lập trình viên hơn 10 năm kinh nghiệm, đảm bảo có thể biến toàn bộ “giấc mơ” của các bạn thành hiện thực. Jam còn là một nhà quảng cáo, nên sẽ rất hiểu “nỗi đau” của các nhà quảng cáo. Công cụ do Jam viết ra thường vừa đủ để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Đặng Văn Phúc

Một trong những Marketer có trên 6 năm kinh nghiệm, và đã gặt hái được rất nhiều thành công trong lãnh vực Marketing Online, Đặng Văn Phúc truyền cảm hứng và ý tưởng của những Marketer khác để cả team hoàn thiện hơn công cụ của mình !

Đặng Văn Phúc
Nguyễn Văn Ngọc

Nguyễn Văn Ngọc

Một trong những chuyên gia Marketing Online với tư duy sâu sắc, kỹ năng thuần thục, 6 năm quảng cáo trực tuyến và được khẳng định bởi hàng ngàn đơn một ngày.

Ngọc cũng là một Blogger, một lập trình viên nhiều năm kinh nghiệm !

Nguyễn Thành Chung

Nhiều năm tham gia Marketing Online, đã gặt hái được nhiều thành công nhờ Facebook Ads và Google Ads, Chung còn là một lập trình viên PHP, một Blogger chuyên viết lách hàng ngày. Nhờ thế mà kỹ năng thuyết trình và quảng cáo cũng được tăng cao.

Nguyễn Văn Chung

Và còn rất nhiều người cùng góp sức vào CloakingHub.com

Cloakinghub team

Sự thành công của CloakingHub.com hẳn không thể không nhắc tới khách hàng thân yêu của team. Ngoài ra cũng không thể không nhắc tới những người hỗ trợ chúng tôi những ngày qua.

Cảm ơn: Nguyễn Thị Bình, Tùng Dị, Phượng Ớt, Việt AnhNancy ( Nhung Nguyễn ) cùng góp công vào sản phẩm.

Một phút nghịch ngợm của cả team

Một phút vui nhộn của cả team Cloakinghub !

Một cuộc offline của CloakingHub

Một cuộc offline chia sẻ kinh nghiệm chạy Facebook Ads

Rất đông các nhà quảng cáo tham gia trong các cuộc offline chia sẻ kinh nghiệm của team

Một cuộc offline của CloakingHub

Nguyễn Văn Ngọc chia sẻ kinh nghiệm chạy ads trong một cuộc offline

Buổi offline thu hút nhiều thành viên tham gia, Các bạn thay phiên chia sẻ những kiến thức chạy quảng cáo sản phẩm trên Facebook Ads và Google Ads

Cảm ơn các bạn và chúc các bạn thành công !